Bạn cần giúp? Tư vấn miễn phí

Về chúng tôi – Nha khoa Phước Đạt

“trao Niềm tin, trọn Nụ cười” 

Từ những nền móng sơ khai thuở ban đầu, Nha khoa Phước Đạt đã định vị phát triển thương hiệu của mình dựa trên chất lượng tạo tác nụ cười, cái tâm của người làm dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Vượt ra khỏi những tiêu chuẩn nha khoa thông thường để vươn đến trải nghiệm hoàn mỹ nhất cả về sản phẩm lẫn trải nghiệm của khách hàng để mỗi khách hàng đến với Nha khoa Phước Đạt đều đạt được sự hài lòng tuyệt đối.

Hơn 10 năm đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng, Nha khoa Phước Đạt thấu hiểu những giá trị mà nụ cười mang lại cho cuộc sống. Điều này là nguồn động lực để đội ngũ tại Phước Đạt luôn không ngừng học hỏi, không ngừng cố gắng.

Nha khoa Phước Đạt "Trao niềm tin - trọn nụ cười"
Nha khoa Phước Đạt “Trao niềm tin – trọn nụ cười”

Đội ngũ bác sĩ

Phòng khám Nha khoa Phước Đạt với đội ngũ BÁC SĨ NHA KHOA CHÍNH QUY tốt nghiệp tại các trường Y Top đầu cả nước cùng với nhiều năm kinh nghiệm và tích luỹ từ các chương trình tu nghiệp trong và ngoài nước.

 

 

CHUYÊN GIA NHA 10 NĂM KINH NGHIỆM TỪ TP HCM

NGUYỄN QUỐC ĐẠT

NGUYỄN QUỐC ĐẠT

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

  Bác sĩ nha khoa chính quy với 10 năm kinh nghiệm thực tế trong các điều trị thẩm mỹ, chỉnh nha mắc cài và Invisalign chuyên sâu.

  CHẾ QUANG PHƯỚC

  CHẾ QUANG PHƯỚC

  GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN

   Bác sĩ nha khoa chính quy với 10 năm kinh nghiệm thực tế trong điều trị thẩm mỹ, chỉnh nha chuyên sâu. Thành viên Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ 2015.

   CÁC DỊCH VỤ NỔI BẬT CỦA CHÚNG TÔI

   Cấy ghép implant là phương pháp thay thế răng đã mất hiện đại nhất hiện nay. Đảm bảo chiếc răng đã thay có đủ chân răng, thân răng và mão răng. Độ bền như răng thật.

   Niềng răng trong suốt invisalign phù hợp cho cả trẻ em đến người lớn, đặc biệt ở những người đòi hỏi mức độ thẩm mỹ cao, giao tiếp nhiều, người bận rộn không có nhiều thời gian để đến nha khoa khám thường xuyên

   Khám sức khỏe răng miệng định kỳ  hai lần mỗi năm để nắm được tình hình sức khỏe răng miệng của mình, phòng tránh được những vấn đề về sức khỏe răng miệng có thể phát triển và hơn thế nữa chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí nếu như phát hiện và chữa trị kịp thời.

   Niềng răng không mắc cài phù hợp cho mọi đối tượng chỉnh nha. Tuy nhiên, để niềng răng đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn nên thực hiện niềng răng ở độ tuổi 12-16 tuổi. 

   Thẩm mỹ răng sứ là kỹ thuật phục hình răng bằng vật liệu sứ giúp răng cải thiện thẩm mỹ, phục hồi chức năng ăn nhai. Màu sắc của răng sứ giống như răng thật, giúp bạn trở nên tự tin hơn. Bởi vậy giúp bạn có nụ cười đẹp rạng ngời nhờ thẩm mỹ răng sứ.