Bạn cần giúp? Tư vấn miễn phí
BẢNG GIÁ

CÁC DỊCH VỤ CHĂM SÓC RĂNG ƯU VIỆT

Bạn có thể tham khảo chi phí các dịch vụ của chúng tôi tại đây.

Tải bản đầy đủ (PDF)

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên môn nha khoa được đào tạo bài bản, tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Các bác sĩ chuyên khoa với 10 năm kinh nghiệm chuyên xử lý các ca khó đòi hỏi chuyên môn cao.

Bạn có thể đặt lịch hẹn bằng cách gọi điện thoại trực tiếp hoặc đăng ký trên website của phòng khám. Thời gian chờ đợi sẽ phụ thuộc vào tình trạng đông đúc của phòng khám. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp để thời gian chờ đợi của bạn không quá 20 phút

Cấy ghép implant là một phương pháp thay thế răng bị mất bằng cách cấy một cái ghép với xương hàm. Nó được coi là một trong những phương pháp tốt nhất để thay thế răng bị mất. Tuy nhiên, quyết định cấy ghép implant hay không phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn và sự khả dụng của xương hàm.

Niềng răng có thể được thực hiện ở bất kỳ độ tuổi nào, tuy nhiên, độ tuổi phù hợp nhất để niềng răng là từ 11-14 tuổi. Lúc này, răng của trẻ đã hoàn thiện hầu hết và hàm răng cũng đã phát triển đầy đủ. Việc niềng răng ở độ tuổi này sẽ giúp cho kết quả điều trị tốt hơn và thời gian điều trị cũng ngắn hơn so với niềng răng ở độ tuổi lớn hơn. Tuy nhiên, người lớn cũng có thể niềng răng mà không có giới hạn về độ tuổi, chỉ cần răng và nướu khỏe mạnh

Có, trong giai đoạn phục hình răng implant, cần kiêng một số thực phẩm và đồ uống để tránh làm hỏng quá trình hàn gắn và tăng nguy cơ nhiễm trùng. Thông thường, các thực phẩm cứng, như hạt, kẹo cao su, thịt khoai tây chiên, và nước ngọt có ga nên tránh xa trong vòng 2-3 ngày sau khi trồng răng implant. Ngoài ra, cũng nên hạn chế sử dụng đồ uống có nhiều cafein và cồn, bao gồm cà phê, trà, nước có ga và rượu. Bạn nên tham khảo ý kiến của nha sĩ để biết thêm chi tiết và hướng dẫn chăm sóc sau khi trồng răng implant.

Niềng răng khay trong thường được sử dụng cho các trường hợp chỉnh hình răng nhỏ, mắc cài thì thường được áp dụng cho các trường hợp chỉnh hình răng lớn và phức tạp hơn. Niềng răng khay trong có thể tháo lắp dễ dàng và không ảnh hưởng nhiều đến vệ sinh răng miệng, trong khi đó, niềng răng mắc cài có thể tạo nên áp lực và cần phải được vệ sinh cẩn thận để tránh nhiễm trùng.